บิลิช หนุน คอนเต ไม่สนเจอแขวะ

อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม เชลซี ตอบโต้พฤติกรรมของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เดินมากระซิบข้างหูทำนองอย่าดีใจออกนอกหน้านัก หลังจบเกมที่ สิงห์บลูส์ ถล่มผู้มาเยือน 4-0 ชี้ ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร และชมนักเตะทุกคนว่าเล่นได้เยี่ยมมาก

มูรินโญ ไม่พอใจที่เห็น คอนเต คอยปลุกเร้าแฟนบอลของตัวเองให้ส่งเสียงเชียร์เขย่าขวัญฝั่งตรงข้าม จึงเดินไปกระซิบข้างหูว่าอย่าให้มันมากเกินไป อย่างไรก็ตาม คอนเต ก็ตอบกลับผ่านสื่อทำนองว่าสิ่งที่ตัวเองทำไม่ใช่เรื่องผิดสักนิด

ผมฟังเสียงเชียร์ของแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาคอยเชียร์ทีมของตัวเองตลอดทั้งเกม และหลังจบเกมด้วยชัยชนะที่ยอดเยี่ยม ผมก็ขอให้แฟน ๆ ช่วยกันส่งเสียง ปรบมือสำหรับผลงานของนักเตะของเรา มันเป็นเรื่องธรรมดามาก ทุกคนสมควรได้รับมัน คอนเตกล่าว ผมคิดว่าเมื่อมีการคุยกันแบบส่วนตัว ก็ควรเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า ผมให้ความเคารพ โชเซ เขาเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม และเขาก็เคยเก็บชัยชนะได้หลายครั้งในที่แห่งนี้

ต่อมา สลาเวน บิลิช กุนซือของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมาหนุนวิธีการคุมทีมข้างสนามของ อันโตนิโอ คอนเต ผู้ดจัดการทีม เชลซี ก่อนที่ทั้งคู่จะเจอกันในเกมลีกคัพ

ผมไม่คิดว่าสิ่งที่ คอนเต ทำจะเป็นการเยาะเย้ย ยูไนเต็ด บิลิช กล่าว เขาแค่ต้องการให้แฟนส่งเสียงเชียร์ทีม เพราะพวกเขาเป็นผู้ชนะแถมยังมีฟอร์มที่เยี่ยมยอดด้วย

คนเรามีหลายประเภท ริมเส้นข้างสนามกุนซือบางคนอาจจะนั่งดูเฉยๆ บางคนอาจจะเหมือนกับลงเล่นไปด้วย แต่เมื่อชนะขึ้นมาไม่ว่าอะไรมันก็ถูกไปซะหมด คุณต้องเป็นตัวของตัวเองและระหว่างเกมผมไม่เห็นว่า คอนเต จะทำอะไรผิดเลย

Tagged , , , , ,